20/06/2016

Luyện thi ngoại ngữ

a2

Chuyên đào tạo và luyện thi chứng chỉ ielts đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng uy tín, chuyên nghiệp, nhằm giúp cho cộng đồng người Việt  nâng cao giá trị tri thức về ngoại ngữ  để tự tin  hội nhập với thế giới, và nâng tầm vị thế của chúng tôi thành một tổ chức giáo dục đào tạo vững mạnh, uy tín trên toàn cầu.

Xây dựng một môi trường giáo dục đào tạo chất lượng, thân thiện, chuyên nghiệp. Tạo niềm tin và tri thức cho cộng đồng người Việt hoàn thiện tố chất của người thành công, có đầy đủ kỹ năng – kiến thức – kết quả học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ nhân viên trung tâm cam kết bằng tất cả niềm tin, sự cống hiến cho nền giáo dục nước nhà phát triển vững mạnh. Sự cam kết của chúng tôi là đem đến chương trình đào tạo ngoại ngữ hoàn hảo nhằm chắp cánh cho những thành tựu và cống hiến mang tầm quốc tế trong tương lai của mỗi học viên. Chúng tôi sử dụng những cơ sở vật chất hiện đại nhất kết hợp với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế, nhằm giúp cho mọi học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ của minh một cách tốt nhất.

Trung tâm có đội ngũ giảng viên cao cấp, đã từng tốt nghiệp các trường đại học nổi tiếng thế giới, hiện nay đang làm công tác giảng dạy, nghiên cứu chương trình đào tạo , tiếp bước cho những thành công của học viên.
Các khóa đào tạo tiếng Anh của chúng tôi rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu học của từng học viên ở từng lứa tuổi.
Chúng tôi cung cấp đến học viên các khóa tiếng Anh tổng quát, luyện thi IELTS,luyện thi TOEIC, tiếng Anh doanh nghiệp và tiếng Anh dành cho trẻ em với giáo trình đặc biệt và hiện đại. Phát huy thế mạnh của mình,trung tâm đã đầu tư hệ thống phòng học hiện đại, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch vụ Liên quan
Hotline 24/7: 1900 7179